Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 1.000,000 vnd

XƯỞNG MAY CHUYÊN PHÂN PHỐI KINH DOANH MẶT HÀNG ĐỒ LÓT NỮ

Đăng lúc: 6/4/2019 10:59:10 AM

 

Xưởng may nội y 12h đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm và ngày càng phát triển mạnh hướng tới là một trong những xưởng may phân phối kinh doanh mặt hàng nội y lớn nhất cả nước. Chúng tôi đã có mặt trên khắp các tỉnh thành, có hơn 58 nhà phân phối trãi đều khắp các tỉnh. Có hàng nghìn đại lí lớn nhỏ phân phối kinh doanh, có hàng triệu phụ nữ việt nam tin dùng dòng sản phẩm nội y 12h.

Do nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, xưởng may nội y 12h chuyên kinh doanh phân phối nội y nữ toàn quốc đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm với mẫu mã đa dạng, khác nhau. Dòng sản phẩm chính của xưởng là áo lót, quần lót nữ, nội y, áo nâng ngực.

Thương hiệu 12h được nhiều người tiêu dùng yêu thích với sản phẩm chất lượng, uy tín, chất liệu đa dạng, thoáng mát thấm hút mồ hôi tạo sự dễ chịu cho người mặc. Mẫu mã đa dạng, giá cả cạnh tranh trong thị trường. Mức vốn kinh doanh thấp, lợi nhuận thu về siêu hấp dẫn, mức chiết khấu cao cạnh tranh nhất thị trường.

12h có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, có tất cả giấy tờ cung cấp cho khách hàng, có giấy chứng nhận của cục đo lường chất lượng cấp, có chứng nhận thương hiệu sở hữu độc quyền do cục sở hữu trí tuệ cấp và bảo hộ. có đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp tận nơi, tận tình và thường xuyên, thấu hiểu mọi tâm tư nguyện vọng người tiêu dùng và khách hàng. Có nhân viên thị trường giúp các đại lí thoát hàng nếu tồn hàng, công ty thường xuyên chạy quảng cáo các đại lí, cửa hàng nhầm thu hút lượng khách đến với cửa hàng nhiều hơn, hỗ trợ đổi trả tự do cho các đại lí.

Đến với xưởng may 12h, bạn có thể thỏa sức kinh doanh, thỏa sức làm giàu. Chỉ cần bạn có đam mê, mong muốn được phát triển. Bạn sẽ được thường xuyên chia sẽ kinh nghiệm giữa tất cả các cửa hàng đại lí để học hỏi thêm, được hướng dẫn cụ thể từng bước đi.

Kinh doanh là một cuộc chơi trí tuệ, không phải cứ làm là được, phải khôn ngoan và làm đúng cách. Nếu bạn đang yếu, bạn hãy nương nhờ một chổ có kinh nghiệm hơn và sẵn sang chia sẽ kiến thức với bạn, hãy làm cây “ tầm gửi” để được cùng phát triển với họ. Hãy tìm đúng chổ, hợp tác đúng người để làm và phát triển thành các đại lí mạnh.

Công ty TNHH An An Phát

Trụ sở chính: 239/22/2Q Tân Quý, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0916 422 087 - ️ 028 6672 6662 - 0938889111

Website: https://thoittrang12.com , https://noiy12h.com ,

Facebook: 12H – Đồ Lót An Phát