Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 1.000,000 vnd

VÌ SAO CHÚNG TA NÊN CHỌN ĐỒ LÓT CÓ THƯƠNG HIỆU?

Đăng lúc: 4/4/2019 3:08:15 PM

VÌ SAO CHÚNG TA NÊN CHỌN ĐỒ LÓT CÓ THƯƠNG HIỆU?

Đối với mặt hàng đồ lót Việt Nam hiện nay chúng ta thấy rõ một tình trạng đang xảy ra là: mặt hàng Trung Quốc giá rẻ đang chiếm một số lượng rất lớn cũng như nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng. Mặt khác hàng giả hàng kém chất lượng thì ngày càng nhiều. Từ đó mà khách hàng luôn muốn chọn mua ở những nơi chuyên cung cấp đồ lót chính hãng và uy tín và đảm bảo chất lượng.

Với Xưởng sản xuất Nội Y 12H chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp đồ lót dành cho tất cả mọi phụ nữ. với chất lượng đảm bảo và mẫu mã đa dạng, đẹp thì đồ lót của trung tâm chúng tôi luôn được khách hàng quan tâm và tin dùng.

Vì sao hiện nay đồ lót được sản xuất tại Việt Nam lại được mọi người tin dùng?

Như chúng ta đã biết, đồ lót là vật bất ly thân của chị em chúng ta.Với một bộ đồ lót nữ chất lượng và kiểu dáng phù hợp sẽ giúp chị em tự tin và thoải mái trong việc vận động hay di chuyển, tạo cảm giác dễ chịu khi mặc, tránh trường hợp bị ngứa hay dị ứng. Ngược lại với vấn đề đó là một bộ đồ lót không đảm bảo chất hay không phù hợp sẽ khiến cho bạn không còn tự tin hay gây ra các hiện tượng khích ứng da do sản phẩm không chất lượng, nghiêm trọng hơn nếu bạn sử dụng sản phẩm kém chất lượng trong một thời gian dài sẽ gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến độ nâng của phần bầu ngực.

Việc các xưởng sản xuất gia công bán sỉ nội y trong nước ngày càng nhiều đã minh chứng cho nhu cầu sử dụng các sản phẩm đồ lót chính hãng cao cấp và an toàn ngày càng cao. Rõ ràng vì thế mà chị em phụ nữ Việt Nam có thêm nhiều sự lựa chọn về chất lượng cũng như mẫu mã, giảm thiểu rõ rết các sản phẩm độ lót kém chất lượng từ các nước khác.


 

Vì sao đồ lót nữ cao cấp lại đắt giá hơn??

Việc một sản phẩm đồ lót cao cấp được làm tại các xưởng gia công nội y trong nước có giá cao hơn chút so với các sản phẩm nhập khẩu kém chất lượng từ Trung Quốc là điều hiển nhiên bình thường . Sự khác biệt rõ rệt nhất chính là nguồn nguyên liệu chính hãng được nhập khẩu tại các nhà máy sản xuất cao cấp có thương hiệu tại các quốc gia uy tín như Nhật Bản, Hàn Quốc hay Mexico. Không chỉ dừng lại ở đó, các sản phẩm đồ lót chính hãng giá sỉ được sản xuất trong nước còn chú trọng về hình dáng, kiểu cách, được nghiên cứu kỹ lưởng để đảm bảo được sự thoải mái trong mọi tư thế, đó chính là một kỳ công mang tính sáng chế trong chất lượng tinh thần cảu sản phẩm, đồ lót 12h luôn tuân thủ các quy định nghiêm ngặt đó làm kim chỉ nam cho quá trình sản xuất.

Vậy địa chỉ đáng tin cậy để mua sỉ đồ lót chất lượng cao tại đâu????

Với nội y chính hãng 12h thì giá cả và chất lượng là 2 mục tiêu ưu tiên số một của chúng tôi, nhằm đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng sẽ nhận được sự ưng ý một cách hoàn hảo nhất – uy tín trách nhiệm và đam mê là con đường àm chúng tôi đã lựa chọn và thành công suốt 15 năm qua, nhờ vào chất lượng của sản phẩm mà lòng tin khách hàng đã dành cho chúng tôi từ ngần ấy năm vẵn không thay đội. Một lần nữa, xưởng đồ lót 12h giá sỉ xin chân thành cảm ơn quý khách hàng.