Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 1.000,000 vnd

NHỮNG MẪU ÁO LÓT KẾT HỢP VỚI TRANG PHỤC HỞ LƯNG TRỄ VAI ĐẸP NHẤT?

Đăng lúc: 9/26/2019 10:28:25 PM

NHỮNG MẪU ÁO LÓT KẾT HỢP VỚI TRANG PHỤC HỞ LƯNG TRỄ VAI ĐẸP NHẤT?

Đối với những trang phục thường ngày và những trang phục dạ hội kiểu khoét lưng hay khoe đôi vai trần gợi cảm thì việc chọn lựa áo ngực khách nhau ở những điểm gì? Với những trang phục này chúng ta cần lựa chọn những chiếc áo ngực đáp ứng đủ sự tinh tế cũng kín đáo để không bị lộ những dây áo ngực gây mất điểm cho người mặc.

Hãy cũng Nội Y 12H tìm hiểu ngay những kiểu áo ngực giúp chúng ta tha hồ diện những trang phục hở lưng, trễ vai cực đẹp ngay sau đây nhé:

+ Đứng đầu danh sách không ai khác chính là mẫu áo ngực không dây

Với thiết kế không dây và bám chặt vào bầu ngực và chất liệu silicon có tác dụng nâng đỡ, định hình vòng 1 chúng ta có thể tự tin diện những mẫu trang phục khoét vai hoặc hở lưng gợi cảm.

Mẫu áo ngực không dây trở thành vật bất ly thân của tất cả chị em thích thiết kế dạng hở lưng, trễ vai.

+ Áo ngực có dây trong suốt

Với thiết kế dây trong suốt sẽ giúp chúng ta yên tâm khi diện những mẫu áo hở lưng vì người đối diện sẽ không phát hiện ra dây áo ngực bởi vì chúng được thiết kế trong suốt. Khi chúng ta mặc, màu dây áo sẽ trùng với màu da nên sẽ không gây phản cảm, mất thẩm mỹ hay vướng víu cho người nhìn.

+ Áo ngực Wonder Bra

Được thiết kế dây quai linh hoạt giúp chúng ta dễ dàng kết hợp được với nhiều trang phục khác nhau. Chúng ta có thể choàng qua cổ hay thắt chéo sang lưng nó đều tạo được sự quyến rũ, gợi cảm mà không hề bị lộ dây như những mẫu áo lót thông thường khác.

+ Áo ngực có dây chữ X

Với những trang phục có thiết kế khoét nách hay hở vai thì chiếc áo ngực dây chữ X này là một sự kết hợp hoàn hảo, chúng ta sẽ không còn lo lắng về vấn đề lộ dây áo ngực 1 cách vô duyên nữa.

+Áo ngực Bodysuit màu da

Với những trang phục xuyên thấu thì việc kết hợp với chiếc áo ngực Bodysuit màu da sẽ giúp chúng ta che đi những khuyết điểm cũng như khoe được đường cong vốn có của mình một cách kín đáo và tinh tế.

+ Áo ngực Bra su đúc ép hơi

Với Bra su đúc ép hơi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo vì  thiết kế dày dặn và đứng phom của sản phẩm này sẽ  giúp nó ôm trọn vòng 1 và tạo khe rất tốt. Với vòng dây lưng to bản ôm chắc chắn giúp áo không bị xô lệch rất thích hợp khi chúng ta kết hợp với váy mỏng hay khoét sâu cũng không lo bị lộ.

Đừng quên đến với Nội Y 12H để  sở hữu cho mình những mẫu áo lót để kết hợp trong những dịp quan trọng nhé!