Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 1.000,000 vnd

NHỮNG LÝ DO ĐỂ XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ LÓT LUÔN LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA KHÁCH HÀNG

Đăng lúc: 5/31/2019 10:44:38 PM

NHỮNG LÝ DO ĐỂ XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ LÓT LUÔN LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA KHÁCH HÀNG

Những nơi sản xuất và cung cấp đồ lót nữ một số lượng lớn cho các nhà phân phối hoặc các nhà tiêu thụ chính là các xưởng may đồ lót giá rẻ mà chất lượng. Các xưởng may đồ lót luôn là lựa chọn hàng đầu cho các nhà phân phối vì có những ưu điểm nhất định mà các chợ đầu mối hay các chỗ bán sỉ không thể nào đáp ứng được như :

+ Nhập hàng tại xưởng may đồ lót bỏ sỉ sẽ không phải qua trung gian

+ Tiết kiệm chi phí khi mua hàng

+ Nhập hàng được giá rẻ và chất lượng mà không nơi nào đáp ứng được.

Khi các bạn muốn mua hàng tại xưởng may đồ lót thì nhất định bạn phải suy nghĩ đến đơn đặt hàng. Chắc chắn các bạn nghĩ đặt hàng tại xưởng may đồ lót quá phức tạp và rắc rối chăng? Và nơi đó có đảm bảo rằng chất lượng và mẫu mã sẽ như thế nào đúng không? Qua bài viết này nội y 12h sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn để bạn tự tin đặt hàng tại xưởng may đồ lót nhé!

Những bước đơn giản khi các bạn mua hàng tại xưởng sản xuất nội y 12h

http://noiy12h.com là website chính của xưởng may áo lót sỉ giá rẻ

-Công việc đầu tiên của các bạn là tìm kiếm sản phẩm và xem giá cả của đồ lót trên website đồ lót giá rẻ. Xưởng sản xuất nội y 12h chúng tôi luôn luôn tạo ra những sản phẩm mới để bắt kịp những thay đổi của cuộc sống hiện đại ngày nay.

- Các bạn có thể tìm trên các website, Zalo, Fabook của công ty có rất nhiều mẫu mã và sản phẩm khác nhau, các bạn có thể chọn những mẫu mã mình thích hay những sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay chứ không phải nhất định phải nhập hết các mẫu của xưởng may. Tại xưởng may của công ty có đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẽ giải đáp những thắc mắc của các bạn về sản phẩm.

- Nếu các bạn chưa chọn được những mẫu đồ lót thích hợp thì các bạn càng nên liên hệ xưởng may để được tư vấn về các mẫu đồ lót đang bán chạy và đang được yêu thích nhất hiện nay.

- Đặt hàng đồ lót qua mạng có đảm bảo yêu cầu và chất lượng không?

Hiện nay đặt hàng online đang rất phổ biến và thông dụng, nhưng không phải người bán hàng online nào cũng đặt cái tâm lên hàng đầu. Các bạn chắc chắn sẽ biết được những trường hợp mua hàng online khi nhận hàng sản phẩm mình mua không được như hình ảnh lúc đăng bán. Đến với nội y 12h chuyên cung cấp đồ lót giá rẻ bạn sẽ yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm. Ngoài các trang bán hàng online để các bạn tiếp cận sản phẩm của shop, các sản phẩm tại đây sẽ được chụp hình thật, sản phẩm thật. Nếu như các bạn chưa thật sự tin tưởng các bạn có thể đến tận kho để xem sản phẩm thật nhé.

- Các chính sách khi các bạn đặt hàng tại nội y 12h như thế nào?

Khi các bạn trở thành khách hàng thân thiết của nội y 12h, hoặc các bạn đã mua 1 lần bên xưởng thì sẽ luôn chọn hình thức đặt hàng qua mạng. Vì các bạn chỉ cần nhập hàng 1 lần sẽ biết được chất lượng sản phẩm, chất liệu vải, phom dáng áo của shop như thế nào. Nên việc đặt qua điện thoại giúp người bán tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí đi lại hơn

Giao hàng và thanh toán sỉ tận nhà,  các bạn không cần phải mất thời gian đi ra ngân hàng để chuyển tiền. Xưởng đặc biệt đã có liên kết với nhiều nhà vận chuyển như giao hàng tiết kiệm, Grap, Viettel…giao hàng và thu tiền tận nhà các bạn. Đây là một trong những hình thức giao hàng không còn xa lạ ở Việt Nam nhưng còn rất nhiều người chưa biết đến.

Xưởng may nội y 12h chuyên cung cấp đồ lót giá rẻ ra đời với mục tiêu đưa sản phẩm chất lượng mà giá rẻ đến với những người tiêu dùng. Nội y 12h tự tin về những sản phẩm của mình là được nhập những nguyên phụ liệu tốt nhất, được sản xuất tại Việt Nam, và có giá thành rẻ nhất. Hãy tham khảo sản phẩm tại http://noiy12h.com để xem và biết hơn về các sản phẩm đồ lót nhé. Chúc các bạn kinh doanh đồ lót có một ngày vui vẻ và hy vọng bạn sẽ yêu thích các sản phẩm của chúng tôi.