Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 1.000,000 vnd

NHỮNG LOẠI ÁO NGỰC NÀO TỐT CHO CÁC BÀ MẸ MANG THAI?

Đăng lúc: 7/4/2019 3:49:04 PM

NHỮNG LOẠI ÁO NGỰC NÀO TỐT CHO CÁC BÀ MẸ MANG THAI?

Trong quá trình mang thai, với sự thay đổi chóng mặt của cân nặng hay sự thay đổi hooc mon khiến các chị em chưa chuẩn bị tâm lý kịp thời, và một trong những thay đổi lớn nhất trong thời kỳ mang thai chính là sự thay đổi về vòng 1 của bạn, chính vì vậy qua bài viết này nội y 12H muốn đưa ra những bí quyết giúp các mẹ bầu tự tin chọn cho mình những chiếc áo ngực thật phù hợp với mình nhất.

Đặc biệt, ở các mẹ bầu chúng ta phải sử dụng một loại áo ngực dành riêng cho bà bầu, chứ không phải sử dụng áo ngực thông thường. Với sự phát triển liên tục của thai kỳ kéo theo đó vòng 1 của chúng ta cũng phát triển theo nên áo ngực phải được thiết kế co giãn linh hoạt phù hợp và chất liệu áo ngực phải được làm từ chất liệu mềm, không gây kích ứng da và nó phải có dây đai rộng nhé

Khi thai kì chúng ta bước sang tuần thứ 6-7 thì lúc đó chúng ta nên bắt đầu sử dụng đến áo ngực dành cho bà bầu. Hay bạn cũng có thể thay đổi kiểu dáng áo ngực khác để phù hợp và thoái mái là được.

Những lưu ý khi các bạn chọn áo ngực trong giai đoạn này là:

+ Áo ngực phải đảm bảo được chức năng nâng đỡ vòng 1, không làm chúng ta cmar thấy khó chịu trong khi hoạt động và sử dụng.

+ Chất liệu áo ngực phải được may bằng chất liệu mềm, không gây kích ứng da

+ Phần gài nút phải chắc chắn và có nhiều nất để chúng ta dễ dàng điều chỉnh phù hợp với cơ thể mình

+ Về phần kiểu dáng thì các bạn nên chọn cho mình những thiết kế đơn giản phù hợp nhất

Có rất nhiều chị em trong thời gian này thích mặc những chiếc áo ngưc có gọng vì nó sẽ giúp chúng ta nâng đỡ vòng 1 và đẹp hơn, Nhưng theo các chuyên gia thì tốt nhất mọi người nên chọn cho mình những chiếc áo ngực có gọng mềm, có thể  ôm trọn vòng 1 nhưng lại không gây kích ứng da và không chạm vào các mô vú gây đau cho chúng ta. Các bạn cũng nên chọn cho mình ít nhất một chiếc áo ngực không gọng khi kích thước cơ thể lớn nhất vì lúc này các bạn khá mệt mỏi, cũng như cơ thể các bạn cần được thả lỏng, thoái mái nhất.

Để bảo quản và sử dụng có hiệu quả áo ngực dành cho các mẹ bầu thì chúng ta nên giặt áo ngực bằng tay, và giặt chúng với nước ấm, đặc biệt chúng ta nên sử dụng bột giặt không gây kích ứng da hay thuốc tẩy quần áo nhé bạn. Chúng ta không  nên phơi quần áo dưới cái nắng gắt của mặt trời nhé

Tham khảo mẫu áo lót giành cho bà bầu của nội y 12H chúng tôi nhé:

Website: https://thoittrang12.com