Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 1.000,000 vnd

MÙA HÈ CHÚNG TA NÊN CHỌN NHỮNG TRANG PHỤC ĐỒ LÓT NHƯ THẾ NÀO?

Đăng lúc: 7/5/2019 11:03:27 AM

MÙA HÈ CHÚNG TA NÊN CHỌN NHỮNG TRANG PHỤC ĐỒ LÓT NHƯ THẾ NÀO?

Với thời tiết mùa hè nóng bức và oi ả như hiện nay, nếu chúng ta không có những bộ trang phục đồ lót phù hợp thì rất dễ sinh ra những vi khuẩn và sẽ là mầm móng để chúng sinh sôi và nảy mở, từ đó nguy cơ gây hại cho cơ thể chúng ta rất cao.

Vì vậy qua bài viết này Nội Y 12H sẽ đưa ra những giải pháp để chị em chúng ta có những lựa chọn phù hợp nhất cho mình:

+ Chất liệu làm bằng cotton luôn được đặt lên hàng đầu

Với thời tiết nóng bức và luôn khiến cơ thể chúng ta tiết ra mồ hôi thì đồ lót được làm từ chất liệu cotton luôn được các chị em và mọi người khuyên sử dụng, vì tính chất cotton thấm hút mồ hôi tốt và tạo được sự thoái mái nhất cho người mặc.

Đặc biệt, với Nội Y 12H chúng tôi luôn luôn tạo ra những sản phẩm phù hợp và mang lại sự thoái mái nhất cho mọi người, nên nếu chị em nào mà ưa thích những chiếc áo ngực với chất liệu ren để tạo sự gợi cảm cũng như độ sexy mà sợ chúng không hút ẩm tốt thì cũng yên tâm vì chúng tôi đã thiết kế lớp mút đệm bên trong của áo ngực bằng cotton để thấm hút mồ hôi, tạo sự thoáng mát nhất khi chúng ta sử dụng nó.

+ Lời khuyên thứ 2 là chúng ta không nên mặc những bộ đồ lót quá chật

Nếu chúng ta chọn cho mình những bộ đồ lót quá chật thì trước tiên chúng ta sẽ cảm thấy không thoái mải cũng như hoạt động hằng ngày không được tự tin, và đặc biệt nó sẽ cản trở sự lưu thông máu của cơ thể chúng ta.

Vì vậy chúng ta nên chọn cho mình những bộ đồ lót thật phù hợp và đúng size với mình nhé

+ Chúng ta nên biết cách bảo quản nội y

Nên giặt áo ngực sau mỗi lần mặc. Tránh việc mặc nhiều lần vì áo ngực ôm vào người, là nơi hút mồ hôi nhiều nhất, rất dễ làm tổn thương da, gây ra những chứng bệnh về da nếu không giữ vệ sinh cho áo. Giặt áo thường xuyên không những bảo vệ sức khỏe của phái đẹp mà còn bảo vệ áo.

Việc giặt nội y sau mỗi lần sử dụng là lời khuyên hàng đầu để tránh việc chúng ta để nội y đã sử dụng trong thời gian dài mới giặt, đều đó không tốt cho sức khỏe của chúng ta, vì nếu như vậy thì nó sẽ là môi trường tạo điều kiện cho vi khuẩn cũng như mầm móng bệnh phát triển.

Và chúng ta cũng không nên sử dụng bột giặt có chất tẩy cao để giặt nội y của bạn. Và hạn chế tối đa việc giặt đồ nội y chung với quần áo.

Cũng qua bài viết trên Nội Y 12H cũng hy vọng các bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm để chọn và bảo quản nội y phù hợp nhất cho mình trong mùa hè này nhé!

Mọi thông tin chi tiết về sỉ & lẻ Quý khách vui lòng liên hệ qua số di động: 0938 889 11