Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 1.000,000 vnd

LẤY SỈ ĐỒ LÓT Ở ĐÂU?

Đăng lúc: 8/31/2019 8:10:17 AM

 

Lấy sỉ đồ lót ở đâu? Là câu hỏi của rất nhiều đại lý kinh doanh đồ lót. Bạn đang tìm kiếm cho mình một nguồn hàng đồ lót xuất khẩu? hay bạn muốn lấy nguồn hàng đồ lót sỉ tại xưởng? hay bạn đang có ý định lấy sỉ đồ lót tại các khu chợ sỉ? bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn đúng nguồn hàng nội y giá sỉ để kinh doanh.

Bạn đang phân vân không biết nên lấy nguồn hàng sỉ tại các khu chợ sỉ hay là lấy sỉ tại các công ty chuyên sản xuất nguồn đồ lót sỉ? vậy hôm nay chúng ta hãy làm một bài phân tích sự khác nhau giữa lợi và hại từ 2 nguồn hàng này nhé.


LẤY ĐỒ LÓT TẠI CÁC KHU CHỢ SỈ

  1. Mẫu mã đa dạng được lựa chọn thoải mái, những mẫu mã mới bắt kịp xu hướng thời trang. Nhưng nếu bạn lựa chọn không chính xác thì có thể dẫn đến tồn hàng và không được đổi trả nếu bạn bán không được. hơn nữa vì mẫu quá nhiều bạn phải bỏ vốn lớn mới lấy đượ ckha khá mẫu mà không hề biết những mẫu đó có bán chạy không.

2. Không rõ nguồn gốc xuất sứ, không có giấy tờ đảm bảo, bạn không biết được sản phẩm này có an toàn cho người sử dụng hay không, và nếu như bạn chỉ quan tâm lợi nhuận mà bỏ qua chất lượgn thì việc kinh doanh của bạn không thể tồn tại lâu được.

  1. Giá thị trường thấp hơn hàng công ty không bao nhiêu nhưng chất lượng không được đảm bảo.

 

LẤY HÀNG TẠI CÔNG TY CHUYÊN SẢN XUẤT ĐỒ LÓT SỈ

  1. Mẫu mã tuy không nhiều và đa dạng như hàng chợ, nhưng những mã ở đây đều được công ty nghiên cứu thị trường kỹ càng trước khi cho ra đời nên chắc chắn sẽ được thị trường tiếp nhận tốt, dù không bán được bạn vẫn được đổi trả hàng tự do.

2. Có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, hàng công ty sản xuất 100   tại việt nam, có giấy tờ đảm bảo chất lượng đượ cục an toàn chất lượng cấp giấy, an toàn cho người sủ dụng và tất nhiên khách hàng sẽ yên tâm khi sử dụng, bạn cũng sẽ yên tâm khi bán.

  1. Là sản phẩm có thương hiệu nhưng giá thị trường không hề cao so với những sản phẩm hàng chợ là bao, lại được đảm bảo an toàn.