Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 1.000,000 vnd

KINH NGHIỆM KINH DOANH ĐỒ LÓT LÀ GÌ?

Đăng lúc: 8/31/2019 11:44:50 PM

KINH NGHIỆM KINH DOANH ĐỒ LÓT LÀ GÌ?

Hiện nay, đồ lót không chỉ đơn thuần là nội y mà nó trở thành một mặt hàng thời trang không thể thiếu đối với chị em phụ nữ chúng ta. Và lĩnh vực đồ lót cũng đang ngày càng phát triển mạnh mẽ nên chính vì thế nếu chúng ta nắm bắt cơ hội kinh doanh đồ lót này thì nó sẽ là một bước phát triển cho chúng ta.  Sau đây sẽ là một trong những kinh nghiệm giúp chúng ta thành công hơn trong lĩnh vực bán hàng đồ lót:

  •  Tiếp cận khách hàng mục tiêu

Cũng giống như kinh doanh những mặt hàng khác, trước khi muốn kinh doanh về đồ lót chúng ta cũng cần phải tìm hiểu kỹ về xu thế cũng như mẫu mã, kiểu dáng đang được ưa chuộng trên thị trường sau đó mới bắt đầu đầu tư vốn vào việc kinh doanh.

Chúng ta cần biết được những độ tuổi và sở thích phong cách như thế nào để lên kế hoạch chi tiết và cụ thể hơn.

Ví dụ: + Nếu khách hàng là dân văn phòng thì họ sẽ thiên về những bộ đồ lót thật đơn giản, dễ kết hợp và  thấm hút mồ hôi tốt và những gam màu được lựa chọn nhiều là màu da, màu trắng, màu đen vì nó dễ kết hợp với những trang phục công sở nhất.

+ Nếu khách hàng là người vận động thì họ sẽ chọn những bộ đồ lót có tính chất thoải mái, thấm hút tốt và có độ co giãn cao.

  •  Nguồn nhập hàng đồ lót

Để đảm bảo lượng khách hàng và kinh doanh uy tín và chất lượng thì việc đầu tiên của chúng ta phải tránh xa những mặt hàng đồ lót giá rẻ có xuất xứ Trung Quốc và thay vào đó là chọn cho mình những cơ sở sản xuất uy tín và chất lượng để nhập hàng.

Nơi đó sẽ phải đảm bảo được giá cả ổn định, sản phẩm chất lượng, độ co giãn tốt và không bị giãn trong thời gian ngắn khi sử dụng, kích cỡ quần áo lót phải đạt chuẩn và có thương hiệu.

Hãy đến với Nội Y 12H sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên nếu như chúng ta muốn tìm một nhà cung cấp đồ lót uy tín và chất lượng nhất.

  •  Hãy tìm hiểu thị trường kinh doanh có đảm bảo không

Muốn kinh doanh có hiệu quả thì phụ thuộc rất nhiều vào thị trường mặt bằng , vì vậy chúng ta phải tìm hiểu xem nơi đó có khả năng sử dụng mặt hàng đồ lót nhiều không? Và chúng ta phải tìm hiểu các cửa hàng đối thủ cạnh tranh của bạn đang kinh doanh mặt hàng là gì? Sau đó sẽ lập một kế hoạch chi tiết để kinh doanh đúng đắn và tốt hơn.

  •  Xác định đúng mặt bằng kinh doanh

Yếu tố quyết định tất cả chính là địa điểm kinh doanh của các bạn

Khi muốn mở cửa hàng kinh doanh đồ lót chúng ta nên chọn một nơi tập trung đông dân cư, gần đường đi chính, gần trường đại học, view đẹp thì càng dễ thu hút khách, nhưng bù vào đó số vốn bỏ ra để thuê cửa hàng đó thường sẽ rất cao. Hãy suy nghĩ là đưa ra những lựa chọn thật đúng đắn nhé.

Nội Y 12H chúc các bạn thành công trên con đường kinh doanh của mình