Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 1.000,000 vnd

GIÁ SỈ ĐỒ LÓT VÀ CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Đăng lúc: 4/4/2019 3:10:28 PM

GIÁ SỈ ĐỒ LÓT VÀ CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Website bán sỉ đồ lót, trang phục lót hàng đầu Việt Nam.

Trung tâm nội y 12h - website: http://noiy12h.com : chuyên bán sỉ tất cả các loại đồ lót, trang phục lót chính hang.

1. Website hỗ trợ các tính năng đặt hàng  mua sỉ

Khi khách hàng muốn mua đồ lót với số lượng lớn thì với website của chúng tôi đáp ứng đủ nhu cầu hay mọi tiện ích liên quan tới việc đặt hàng dễ dàng:

+ Khi website có tính năng như vậy nó giúp khách hàng dễ dàng biết được số tiền của mình đặt cho mỗi đơn hàng

+ Giúp khách hàng xem được những đơn hàng đã đặt

+ Nhờ website chúng ta có thể quản lý doanh số mà chúng ta đặt hàng theo các mốc thời gian

+ Tránh mọi sai xót hay nhầm lẫn size, màu sắc hay các sản phẩm như khi chúng ta đặt hàng qua điện thoại hay chat….

+ Khi đặt hàng website chúng ta giảm được một khoản chi phí đáng kể hơn khi đặt hàng qua hình thức gọi điện thoại hay nhắn tin…..

+ Chúng ta có thể đặt hàng mọi lúc hay bất cứ khi nào chúng ta muốn, website: http://noiy12h.com của chúng tôi hỗ trợ các bạn đặt hàng trên website bằng tất cả phương tiện hiện đại như điện thoại, máy tính bảng, laptop….

2. Các chính sách của khi các bạn mua hàng sỉ

- Trung tâm nội y 12h chúng tôi luôn muốn tạo mọi sự điều kiện thuận lợi nhất có thể để cho các bạn muốn tham gia vào kinh doanh nhưng chưa có điều kiện hay nguồn vốn còn nhỏ thì cũng có thể nhập hàng giá sỉ của công ty chúng tôi:

+ Khách hàng mua sỉ mà tổng giá trị của 1  đơn hàng từ 2 - 7 triệu. Các bạn vui lòng tham khảo bảng giá bán sỉ của chúng tôi nhé.

 Khách hàng mua sỉ mà tổng giá trị của 1  đơn hàng từ 7 triệu trở lên. Các bạn vui lòng gọi điện đến số điện thoại :0938.889.111 để được hưởng chính sách tốt hơn nhé.

3. Chính sách giao nhận hàng nhanh chóng và thuận tiện

- Đối với những khách hàng  ở TP.Hồ Chí Minh : Chúng tôi sẽ  miễn phí giao hàng và thu tiền sau khi giao hàng xong. Đối với những khách ở ngoại thành và các Huyện vui lòng cộng phí giao hàng 30K / 1 lần giao

- Giao hàng cho các bến xe như bến xe Miền Đông, bến xe Ngã Tư Ga, bến xe An Sương : Phụ phí giao hàng ra bến này là 30k/ lượt giao.

- Đối với những khách hàng  ở tỉnh:

+ Trung tâm nội y 12h chúng tôi sẽ giao hàng đến nhà xe mà khách hàng chỉ định. Trung tâm chúng tôi sẽ cung cấp biên lai giao hàng cũng như chụp hình niêm phong, thông báo cân nặng kiện hàng, thời gian nhận hàng. Khi nhận hàng tại khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ các thông tin mà chúng tôi đã cung cấp để tránh những sai xót trong quá trình gửi và nhận hàng. 

+ Khi gửi chuyển phát nhanh thì khách hàng vui lòng thanh toán chuyển khoản trước tránh trường hợp hàng đi phát mà khách hàng không nhận .

4. Chính sách đổi hàng cho khách sỉ :

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả khách hàng sỉ, Công ty chúng tôi hỗ trợ đổi hàng trong các trường hợp hàng bị lỗi nếu Trung tâm nội y 12h chúng tôi gửi hàng không đảm bảo. Qua việc này giúp khách hàng có thể bán được tất cả các hàng

Qua những chính sách này Trung tâm nội y 12h mong muốn các bạn các bạn có thể đồng hành với chúng tôi và các bạn sẽ đạt được doanh số mà các bạn mong ước. Hãy liên hệ chúng tôi để làm đại lý ngay hôm nay nhé!!!