Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 1.000,000 vnd

CÁCH KHẮC PHỤC NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP KHI MẶC QUẦN LÓT

Đăng lúc: 8/31/2019 11:42:02 PM

CÁCH KHẮC PHỤC NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP KHI MẶC QUẦN LÓT

Vấn đề trang phục là một trong những yếu tố quan trọng giúp chúng ta thêm tự tin khi giao tiếp với người đối diện, vì vậy để trang phục của chúng ta thêm mượt mà và chỉn chu thì cách chọn quần lót cũng rất là quan trọng.

Hiện nay, đồ lót không chỉ là nội y mà nó trở thành thời trang kín đáo của tất cả chị em chúng ta, qua đó chúng ta thể hiện được sự dịu dàng, đằm thắm qua cách ăn mặc. Chính vì thế khi chúng ta chọn lựa quần lót cũng cần phải đúng kích cỡ cũng như kiểu dáng và mục đích sử dụng để tránh những trường hợp xấu nhất xảy ra đối với chúng ta khi kết hợp với những trang phục khác.

Hãy cùng Nội Y 12H tìm hiểu những lỗi thường mắc phải khi chúng ta mặc quần lót để tìm ra cách khắc phục nhé:

  •  Quần lót lộ ra ngoài do mặc quần cạp trễ

Ngày nay khi chúng ta diện quần jean hầu như chúng ta đã không còn phải nhờ đến sự giúp đỡ của những chiếc thắt lưng nữa nên chính vì thế khi chúng ta ngồi xuống hoặc cúi người xuống, với những chiếc quần jean cạp quần quá ngắn hoặc quá rộng, sẽ bị tụt xuống, khiến quần lót của chúng ta vô tình lộ ra bên ngoài, gây phản cảm không đáng có.

Hãy kết hợp chiếc áo tà dài với những chiếc quần jean cạp quần ngắn chúng sẽ giúp chúng ta tránh được những trường hợp trên, và chúng ta cũng có thể chọn cho mình những chiếc quần lót cạp trễ để dễ dàng kết hợp với trang phục này nhé.

  •  Đường viền quần lót lộ ra ngoài

Khi chúng ta kết hợp chiếc quần lót có đường viền quá nổi và váy hay quần ngoài quá mỏng sẽ là "thảm họa" cho chính chúng ta. Vì những điều này sẽ khiến chúng ta mất đi sự tự tin và cảm thấy xấu hổ khi đối diện với người khác.

Khi chúng ta kết hợp với những trang phục ngoài có chất liệu mỏng và ôm thì các bạn cũng nên chọn cho mình những chiếc quần lót quần lót mỏng và không có đường viền. Và các bạn cũng có thể chọn cho mình những chiếc quần lót ôm liền một mảnh hoặc quần lót cạp cao lên tới bụng để đường viền không bị lộ ra ngoài mà còn  khiến thân hình của chúng ta được thon thả hơn.

  •  Xuất hiện vết ngấn mỡ

Vì sao lại có hiện tượng ngấn mỡ khi chúng ta sử dụng quần lót?

Câu trả lời chính là chúng ta đang sử dụng những chiếc quần lót size quá nhỏ. Vì điều này không những làm mất tính thẩm mĩ mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta nữa đấy. Chính vì thế hãy chọn cho mình những chiếc quần lót thật vừa size với mình nhé.

Và nếu chúng ta chưa  tự tin về ngoại hình của mình thì hãy chọn cho bản thân mình những kiểu quần lót rộng một chút hoặc kiểu quần spanx dài và ôm sát để chúng ta thấy thoải mái và tự tin trong mọi trường hợp.

Để biết được tất cả các mẫu quần lót đang “ hot ” nhất hiện nay là gì thì các bạn hãy liên hệ nay Nội Y 12H để thêm tin tức nhé!