Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 1.000,000 vnd

BÍ QUYẾT CHỌN ÁO NGỰC ĐỂ MẶC VỚI ÁO DÀI LÀ GÌ?

Đăng lúc: 5/9/2019 11:14:58 PM

BÍ QUYẾT CHỌN ÁO NGỰC ĐỂ MẶC VỚI ÁO DÀI LÀ GÌ?

Khi chúng ta mặc áo dài mà muốn nó tôn dáng và làm nổi bật sự sang trọng nhất thì chúng ta nhất thiết phải chọn áo ngực thật phù hợp để khi mặc nó sẽ giúp bạn duyên dáng và sang trọng hơn.

Người Việt Nam chúng ta đã gắn liền với chiếc áo dài từ thời xa sưa, áo dài như một truyền thống quý báu của ông cha ta để lại, nó thể hiện sự nhã nhặn và tinh tế của con người Việt Nam ta. Vì thế khi mặc áo dài chúng ta phải hết sức lưu ý chọn lựa áo ngực sao cho thật phù hợp với bộ áo dài chúng ta đang mặc.

Qua bài viết này Xưởng sản xuất Nội Y 12H sẽ có một số gợi ý để các bạn chọn lựa áo ngực phù hợp nhé.

  1. Về kiểu dáng áo ngực như chúng ta cũng biết nó được chia làm 3 kiểu áo ngược cơ bản là

+ Áo ngực cúp áo 3/4

+ Áo ngực cúp áo ngang

+ Áo ngực cúp áo chữ V

      - Với áo dài cách tân thì kiểu dáng áo ngực cúp áo 3/4 là phù hợp nhất vì với kiểu áo dài này có rất nhiều kiểu cổ áo như: cổ thuyền, cổ yếm hay áo dài vải voan…nếu áo  dài là cổ V thì các bạn nên chọn áo ngực cúp áo chữ V nha.

2. Chất liệu của áo ngực

Để chọn lựa áo ngực phù hợp với áo dài trước hết chúng ta phải xem áo dài được làm từ chất liệu như thế nào để từ đó có thể chọn áo ngực phù hợp.

Ví dụ: Áo dài được may với chất liệu mỏng, vải trơn thì ta nên chọn áo ngực cũng vải trơn, có kết cấu và kiểu dáng đơn giản, nhằm tránh trường hợp lộ áo ngực bên trong.

3. Màu sắc và kiểu dáng họa tiết của áo ngực

Áo dài thường được may từ chất liệu mỏng nên để chọn áo ngực kết hợp với áo dài chúng ta cũng đặc biệt chú ý về màu sắc để tránh việc bị đánh giá thiếu tinh tế khi mặc áo dài.

Có hai màu áo ngực phù hợp nhất khi kết hợp với áo dài là màu da hoặc chọn áo ngực cùng tông màu với áo dài.

Khi chúng ta mặc áo dài vải trơn ngoài việc chúng ta chọn áo ngực cùng tôn màu với áo dài thì chúng ta cũng có thể lựa chọn kiểu dáng họa tiết ren thêu để làm nổi bật chiếc áo dài của mình. Nhưng đối với áo dài đã có nhiều họa tiết thì bạn không nên những áo ngực đc thiết kế ren như vậy.

Qua bài viết trên Xưởng sản xuất Nội Y 12H cũng ít nhiều giúp các bạn có thêm một số hiểu biết để chọn lựa  bộ áo ngực phù hợp nhất giúp các bạn luôn luôn tỏa sáng trong mọi trường hợp.

Hãy ghé thăm Xưởng sản xuất Nội Y 12H để chọn lựa được những bộ áo ngực thật phù hợp và ưng ý nhất cho mình nhé

Địa chỉ: 239 Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 093888 9 111