Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 1.000,000 vnd

8 Lời Khuyên Vàng Cho Các Chủ Shop Thời Trang

Đăng lúc: 3/22/2021 5:45:12 PM

8 Lời Khuyên Vàng Cho Các Chủ Shop Thời Trang

Ngày nay, các cửa hàng shop thời trang mọc lên như nấm sau mưa. Thị trường ngành thời trang ngày càng phát triển rộng lớn với sự cạnh tranh khóc liệt trên thương trường thời trang.

Các bạn có đam mê thời trang và đang có ý định khởi nghiệp bắt đầu kinh doanh mở shop kinh doanh quần áo , Bạn hãy học thêm 1 chút kiến thức , kinh nghiệm kinh doanh trong thị trường.

Đặc biệt để kinh doanh hiệu quả mang lại lợi nhuận cao để nuôi dưỡng  đam mê của mình . Bạn nên xem những lời khuyên dưới đây.

  1. Phải xây dựng được một style riêng biệt

Muốn shop phát triển bền vững phải có khách hàng trung thành là điều mà các shop kinh doanh phải đáng quan tâm và đề cập đến nhiều nhất, Đặc biệt là các bạn đang bắt đầu khởi nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm.

Nhắc đến thời trang nội y với sự tự tin, thỏa mái , tạo khe, quyến rủ ,huyền bí thì sẽ nhớ đến thương hiệu đồ lót nữ 12H… Đối với các shop quần áo nữ thì mọi người sẽ nghỉ ngay đến thoitrang12.com

Ảnh có chứa văn bản, tòa nhà, ngoài trời, xe đạpMô tả được tạo tự động

  1. Luôn cập nhật xu hướng thời trang

Nếu bạn là chủ shop thời trang bạn không quan tâm đến sự thay đổi và cách ăn mặc của xu thế thời đại, chạy theo mode bên ngoài xã hội , Đó là lý do lớn nhất khiến bạn thất bại.

Lựa chọn tham khảo thêm những sản phẩm mà tất cả các chị em ai cũng có nhu cầu mặc. số lượng khách hàng mua rất nhiều nhất nhất là chị em phụ nữ bật mí các bạn có thể vào tham khảo thời trang đồ lót nữ 12h Bấm link bên dưới để được nhận ưu đãi lớn nhất.

  1. Hãy thuê nhân viên có kinh nghiệm

Với những nhân viên kinh nghiêm, kiến thức sẽ giúp cho các chủ shop rất yên tâm và tư tin không phải lo lắng vấn đề là sợ đuổi khách. Nhân viên sẽ có kinh nghiệm đóng góp ý tưởng và giải quyết vấn đề với khách hàng một cách hiệu quả, hài lòng với khách hàng.

Tuyển người ngoan thái độ tốt, có trách nhiệm trong công việc chủ động trong mọi tình huống. Thì chủ cửa hàng shop yên tâm, không phải lúc này cũng phải kè kè bên mình xem nhân viên đó làm gì và làm như thế nào để móc túi khách hàng nhỉ?

Ảnh có chứa văn bản, trong nhà, cửa hàng, bán hàngMô tả được tạo tự động

  1. Shop quần áo nhỏ thì cũng phải làm Marketing, tìm tệp khách hàng mới

Sai lầm lớn nhất các chủ shop quần áo chính là không quảng báo, không có bằng chứng tạo dựng niềm tin cho khách hàng . Với công nghệ 4.0 hiện nay tất cả mọi người tiếp cận nguồn internet. Có thế tiếp cận nguồn khách hàng mục tiêu thông qua rất nhiêu phương tiện mà không tốn quá nhiều chị phí , như kênh youtobe, fabook , zalo, intergame , websize … để mang đến cho khách hàng niềm tin vững vàng nhất.

Chị phí quảng cáo không nhiều nhưng mang lại lợi nhuận rất cao cho chủ shop.

Bạn đang lo lắng quảng cáo như thế nào và làm cách nào để mang lại hiệu quả cao nhưng chi phí bỏ ra rất hạt dẻ. Bạn hãy liên hệ với thoitrang12h.com để được tư vấn hổ trợ từ a đến z cho mình luôn.

Thời trang 12h tặng cho bạn bí quyết bán hàng online hiệu quả nhất.

Ảnh có chứa văn bản, động cơMô tả được tạo tự động

  1. Giữ chân khách hàng củ

Nhiều cửa hàng quần áo shop thời trang đại lý thương đầu tư quá nhiều công sức và tiền cửa cho để makerting tiềm kiếm khách hàng mới mà quên rằng khách hàng củ là kho báu của các shop. Quên luôn câu chuyện làm bằng cách nào để giữ chân khách hàng củ mang lại doanh thu và lợi nhuận cao nhất từ các chủ shop.

 

 

 

3. Bộ sưu tập nội y 12h

Nhà sản xuất phân phối nội y cao cấp uy tín suốt 10 năm qua

ÁO NGỰC MÚT DÀY 12H

TÊN SẢN PHẨM

TÊN SẢN PHẨM

TÊN SẢN PHẨM

TÊN SẢN PHẨM

TÊN SẢN PHẨM

 

  1. Chú trọng vào lựa chọn sản phẩm và chất lượng sản phẩm

Trong kinh doanh nói chung và mở cửa hàng kh shop nói riêng. Sự lựa chọn sản phẩm, chất lượng sản phẩm là yếu tố quyết định không nhỏ trong sự nghiệp kinh doanh của bạn…

Ảnh có chứa quần áo, người, tạo dángMô tả được tạo tự động

  1. Hãy học cách giao tiếp với khách hàng và chăm sóc khách hàng.

Những cửa hàng shop thành công là những cửa hàng có sự tiếp cận, giao tiếp tương tác, chăm sóc khách tốt. giải quyết vấn đề thắc mắc khiếu nại và xử lý vấn đề với  khách hàng một cách nhanh chống và hợp lý .

Các shop thời trang có thế tìm hiểu cách giao tiếp với khách hàng như thế nào tốt nhất, làm sao để chốt đơn hiệu quả nhất, sau đó đưa ra quy trình bán hàng chuẩn hóa để phù hợp với từng sản phẩm của từng đối tượng khách hàng. Hãy mang lợi ích của sản phẩm đến với khách hàng.

Ảnh có chứa quần áo, người, người phụ nữ, đeoMô tả được tạo tự động

  1. Áp dụng chiến lược bán hàng .

Đồng cảm với khách hàng là bạn hiểu được khách hàng cảm nhận như thế nào bạn không cùng cảm nhận điêu đó .

Câu hỏi liên quan đến cá nhân mang lại thông tin giá trị để biết về tình hình thực tại khách hàng.

Câu hỏi đến nhu cầu khách hàng

Đặt câu hỏi vấn đề khách hàng

Bán hàng theo nhóm người khách hàng DISC

Hãy cho khách hàng động lực đủ lớn …

Nhu cầu khách hàng được tôn trọng …

Nhu cầu được hòa hợp được yêu thương …

Còn rất nhiều chiến lươc để bán hàng thành công . Hy vọng bài viết  này sẽ giúp bạn tích lũy kiến thức cho chuyện mở shop thời trang.

Bấm vào live bên dưới để được tư vấn và hổ trợ trực tiếp!

CÁC BẠN MUỐN TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT HÃY VÀO:

Zalo : 093 888 9111

Fabook: Nguyễn Trọng Thường

 Fape: 12H – Đồ Lót An Phát

CÁC BẠN MUỐN NHẬN QUÀ KHUYỂN MÃI THÁNG 3 TẠI 12H NHẬP VÀO ĐÂY